Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Công ty thiết kế chuẩn SEO

Xây dựng liên kết

Liên kết là một trong những chủ đề gây tranh cãi nhiều nhất hiện nay và thường là chủ đề được đưa ra thảo luận nhiều nhất trong SEO.

Backlinks là thành phần quan trọng nhất của bất kỳ chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nào, đồng thời tốn nhiều thời gian nhất và do đó tốn kém nhất.

Quá trình xây dựng liên kết chất lượng cao tập trung vào chất lượng và hiệu quả chứ không phải là số lượng. Một liên kết chất lượng tốt đã được nghiên cứu và liên quan, có chất lượng tốt có giá trị nhiều lần so với hàng trăm hàng nghìn liên kết không có giá trị.

Các nguyên tắc cơ bản của việc xây dựng liên kết luôn dựa trên chất lượng tốt của nội dung (tức là hữu ích, thú vị, giải trí, giáo dục). Bởi vì nếu không có nội dung hay trên website thì rất khó được người đọc chia sẻ ra cộng đồng social hay xây dựng liên kết cho cho website thân thiện mobile

Thế giới đang biến phụ thuộc vào thiết bị mobile và có tới hơn 70% tìm kiếm được thực hiện qua thiết bị di động và con số này sẽ tiếp tục tăng. Nếu bạn muốn thành công trên chiến trường Online, việc có twebsite thân thiện với thiết bị di động luôn là một tiêu chí bắt buộc. Và website được cài đặt AMP có thể sẽ là một yếu tố ranking chất lượng nhất là khi Google vừa cập nhật thuật toán tốc độ dành riêng cho Mobile. Tham khảo bài viết: Làm thế nào để cải thiện giao diện Mobile.

Chi phí website

Thông báo sitemap với công cụ tìm kiếm

Tìm hiểu kĩ sitemap là gì? Tại sao bạn cần nó? Thật hữu ích khi gửi một sitemap đến các công cụ tìm kiếm để có thể thu thập dữ liệu website một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn, điều này sẽ cải thiện quá trình SEO tổng thể của bạn.
SEO Google Map – một vấn đề cực quan trọng trong các cách SEO từ khóa website lên Top Google

Bạn có phải là chủ doanh nghiệp không? Sau đó, bạn chắc chắn muốn thu hút mọi người trong khu vực của bạn.

Đây chính là lý do tại sao bạn cần cải thiện SEO Google Map. Không cần phải lo lắng phải làm như thế nào hãy tham khảo các bài viết Hướng dẫn SEO Local Map – Google My Business từ A tới Z của chúng tôi. Chỉ cần thực hiện đúng các bước thì Google Map của bạn sẽ có nhiều cơ hội xếp hạng trên SERPs.

SEO website (SEO từ khóa) là một chủ đề luôn được nhiều người quan tâm, nhất là trong giới kinh doanh cũng như người làm công nghệ thông tin, bởi vì nó ảnh hưởng đến sự nghiệp kinh doanh, doanh thu, lợi nhuận. Để SEO một website lên top của Google không hề đơn giản, nó phải có một tự và đúng phương pháp, khi bạn nắm rõ những quy tắc đó thì tất nhiên việc khó lại trở thành dễ dàng.
 
SEO từ khóa hay SEO tổng thể đều có những ưu – nhược điểm riêng, và để quyết định lựa chọn phương pháp nào để thăng hạng cho website thì điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Chi phí website


Điều này khiến cho website bị trùng lặp về thiết kế, không có dấu ấn riêng đồng thời khó cho việc tùy biến giao diện khi có nhu cầu. Sử dụng các mã nguồn có sẵn hoặc mã nguồn mở tràn lan trên Internet không chỉ gây khó khăn cho việc nâng cấp về sau mà còn không đảm bảo về tính bảo mật, dễ bị tấn công virus, malware đánh cắp dữ liệu. Thường là do cá nhân tự thiết kế hoặc sử dụng nguồn nhân lực có chi phí rẻ, trình độ hạn chế như sinh viên IT mới ra trường nên khó thực hiện đúng các yêu cầu của khách hàng đồng thời website có thể xảy ra các sự cố thường xuyên khi website vận hành. Các website giá rẻ thường không có chế độ bảo hành, bảo trì website lâu dài cho khách hàng, hệ thống chăm sóc và trợ giúp khách hàng không chu đáo, thiếu chuyên nghiệp bởi chi phí thiết kế thấp, không đủ nhân lực đáp ứng.

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và có những so sánh về 2 phương pháp SEO web này để đưa ra sự lựa chọn phù hợp, hiệu quả nhất cho mục tiêu và định hướng phát triển website của mình.

1. SEO từ khóa

Đây là phương pháp SEO rất phổ biến, thích hợp với những trang web cung cấp dịch vụ, sản phẩm. Xu hướng của phương pháp này là tập trung vào các từ khóa hot để thu hút lượng truy cập cũng như tăng traffic cho web.

*Ưu điểm của phương pháp SEO từ khóa là:

+Thời gian SEO khá ngắn, chỉ từ 2 – 3 tháng là có thể đạt được kết quả.

+Chi phí thấp nếu chỉ chọn các từ khóa có độ cạnh tranh thấp hoặc trung bình).

+Đặc biệt thích hợp với những website trong lĩnh vực dịch vụ, thương hiệu, sản phẩm đơn lẻ.

*Nhược điểm của phương pháp SEO từ khóa:

+Chi phí cao nếu chọn các từ khóa có độ cạnh tranh cao.

+Chỉ có thể SEO tập trung cho một vài từ khóa, trang chủ hoặc một vài trang con nên lượng traffic mang về cho web là không được đồng đều và ổn định.

+Dễ vi phạm các thuật toán, hình phạt của Google, từ đó bị lưu vào danh sách đen, rất khó lên hạng trở lại.

+Thứ hạng dễ bị tụt vì chịu sự ảnh hưởng của sự thay đổi các thuật toán liên tục từ Google.

Như vậy, với phân tích về ưu – nhược điểm của phương pháp SEO từ khóa thì có thể thấy, đây là sự lựa chọn phù hợp cho những dự án nhỏ, độ cạnh tranh trong ngành là không cao. Ngày nay các từ khóa “hot” hầu như đã thuộc “quyền sở hữu” của những web lớn, có uy tín nên thật sự, để đạt được thứ hạng cao và vượt qua các “cây cổ thụ” này là điều không hề dễ.

2. SEO tổng thể

Đúng như tên gọi của mình, phương pháp này giúp bạn SEO web một cách toàn diện, từ từ khóa, cấu trúc trang cho tới nội dung. SEO tổng thể có thể áp dụng trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, có thể SEO nhiều từ khóa, từ ngắn, trung bình cho tới dài, SEO luôn cả các trang con lẫn trang chủ, tất cả đều được lên top một cách đồng đều nhất.

Công ty thiết kế chuẩn SEO*Ưu điểm của phương pháp SEO tổng thể:

+Mang lại hiệu quả, thứ hạng lâu dài

+Đảm bảo sự phát triển cân đối cũng như uy tín cho website khi nội dung và trải nghiệm mang lại cho người dùng được nâng cao liên tục.

+Mang lại lượng truy cập đều, ổn định.

+Ít bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của các thuật toán, đảm bảo sự bền vững cao cho thứ hạng một khi đã đạt được.

+Mang lại lượng khách hàng tiềm năng lớn và tỉ lệ chuyển đổi cao do SEO được cả với các từ khóa dài vì thông thường, những khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng dịch vụ đều sử dụng từ khóa dài để tìm kiếm.
 


Công ty thiết kế web đẹp Vào website của những khách hàng bên đó, gọi điện, Đối với web thương mại điện tử, không phải làm website với các chức năng thanh toán, bán hàng là xong mà còn cần thêm các công cụ marketing đi kèm để các
máy in phun ký tự lớn Máy in phun date liên tục cho ra các kí tự in dưới, Cao cấp hơn một chút, hình thức này được thay thế bằng máy in date code bán thủ công. Máy hoạt động theo nguyên lý làm nóng mặt khắc date rồi cho tiếp xúc
Công ty vận tải hàng hóa Lợi thế của vận tải đường sắt là vận tải, Chính phủ Việt Nam đang cân nhắc việc thực hiện nghị định mới yêu cầu những công ty vận chuyển phải công khai giá cước vận tải hàng hóa (bao gồm các

- Phone: +84-908-744-256