Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Công ty SEO HCM

Hai công việc chính của người làm SEO đó là làm SEO Onpage và làm SEO Offpage:

+ SEO Onpage có công dụng tối ưu hóa website thông qua các công việc như tối ưu code web giúp nó thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm, tạo cấu trúc site để  tiếp cận với công cụ tìm kiếm thuận lợi hơn, tối ưu nội dung theo chuẩn SEO, tối ưu thẻ Meta…

+ SEO Offpage có công dụng gia tăng độ uy tín của web bằng cách xây dựng backlink chất lượng, làm Social Marketing, tổ chức event, thực hiện các công việc làm tăng chỉ số Page Rank…

Tại sao cần làm SEO?


Hiểu một cách đơn giản là SEO mang lại lợi nhuận cho cá nhân và doanh nghiệp. Mặc dù khó mà kiểm chứng được con số chính xác lợi nhuận SEO mang lại, nhưng có một điều chắc chắn rằng khi bạn có website và làm SEO thì bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

Seo là một những cách mang lại lợi nhuận cao nhất cho cá nhân và doanh nghiệp

Công ty SEO HCM

Làm SEO có đắt không và thời gian là bao lâu?


So với các hình thức quảng cáo truyền thống như báo chí, truyền hình…thì chí phí làm SEO thấp hơn hẳn. Đây được coi là giải pháp marketing tiết kiệm và hiệu quả nhất mà doanh nghiệp không thể bỏ qua. Không có một mức giá cố định cho việc làm SEO, bởi nó liên quan đến nhiều yếu tố như thời điểm, vị trí xếp hạng, mức độ cạnh tranh của từ khóa…

Làm thế nào để thuê được công ty SEO chuyên nghiệp, uy tín?


Hiện nay, chất lượng của các công ty cung cấp dịch vụ SEO là không giống nhau, theo đó một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp cần phải đảm bảo những yếu tố sau:

+ Công ty SEO phải thực hiện theo một quy trình bài bản và nghiên cứu kỹ nhu cầu của khách hàng.

+ Các công ty SEO chuyên nghiệp thường chỉ nói mục tiêu mà họ đặt ra khi làm SEO, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn nên cẩn trọng với những lời khẳng định website hay từ khóa của bạn sẽ nằm ở vị trí top 1, top 3…

+ Khi trao đổi với công ty SEO uy tín bạn sẽ được tư vấn lựa chọn từ khóa phù hợp, đảm bảo đạt được hiệu quả cao nhất.

+ Cẩn trọng trong việc tính giá SEO.

+ Có kế hoạch làm SEO rõ ràng, trường hợp không có hoặc công ty SEO tỏ ra ấp úng khi bạn đề nghị xem bảng kế hoạch thì bạn không nên lựa chọn các đơn vị này.  

Tuy Nhiên, Trong thời điểm giữa năm 2014 đến nay. Thị trường SEO tuột dốc hoang tàn khi đa số các SEOER dần bỏ nghề hoặc chuyển đổi nghề nghiệp. Mức cạnh tranh về loại hình dịch SEO từ khóa được đẩy lên đỉnh điểm và tất yếu những đơn vị không có năng lực ắt bị đào thải!. Các công ty SEO yếu, các đơn vị nhỏ lẻ cũng từ đó dần biến mất trên thị trường SEO tại Hà Nội!. Nhường chỗ cho các đơn vị, tổ chức, Công ty SEO Uy tín, Chuyên Nghiệp bước xa hơn trên đấu trường SEO Google!.

Công ty SEO HCM


SEO tổng thể là cách thức sử dụng tập hợp các kỹ thuật tối ưu hóa website nhằm nâng cao vị trí tất cả các từ khóa về một lĩnh vực, ngành nghề nhất định giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận tới khách hàng một cách toàn diện nhất. Trong đó kỹ thuật tối ưu là phương pháp sử dụng: nội dung, mạng xã hội, tối ưu tương tác người dùng,tối ưu giao diện website, tối ưu tốc độ website và sử dụng phương pháp giới thiệu từ các website có uy tín khác để tăng lượng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Quá trình hình thành và phát triển của Công Ty VIET SEO

Tiếp cận với thị trường SEO tại Việt Nam từ thời điểm cuối năm 2011. Tiền thân của VIỆT SEO là công ty dịch vụ SEO VIETSEO (VIETSEO) với mô hình hoạt động Nhóm (Team SEO) 8 Thành Viên đam mê với nghề nghiệp. Lúc bấy giờ, SEO Cam chỉ hoạt động trong khu vực nội thành Hà Nội với các dự án nhỏ lẻ!. Hơn nữa, tại thời điểm này đa số các công ty, Doanh nghiệp chưa được tiếp cận với mô hình dịch vụ SEO. Chính vì thế mà cơ chế hoạt động sơ sài, tầm quan trọng của SEO chưa được đẩy lên mức cao độ!.

Tại thời điểm đó, Công Ty SEO chúng tôi hoàn thành các dự án với tỷ lệ là 93% trên tổng số các dự án về dịch vụ SEO ở Hà Nội. Thời điểm này Google chưa cho ra đời nhiều loại thuật toán tìm kiếm thông minh như lúc bấy giờ. Đa số SEO đều đẩy theo phương pháp “Spam Links”. Ngoài ra mức độ cạnh tranh giữa các đơn vị SEO dường như là không có!.

Vào thời gian cuối năm 2013 VIỆT SEO chính thức đi vào mô hình dịch vụ Đào Tạo SEO và tiếp tục phát triển cho đến đầu năm 2014 công ty SEO chúng tôi tiếp cận thêm các thị phần khác như Quảng cáo Google Adwords hay Facebook Marketing…

Đến đầu năm 2015, chúng tôi chính thức đi vào mô hình hoạt động chuyên nghiệp và hữu trong tay gần 1000 website hệ thống site vệ tinh đầy đủ các mảng. Chuyển hướng đào tạo thương mại thành công cuộc “Đào bới nhân tài” với các khóa đào tạo miễn phí được mở ra liên tục!.

Cho tới nay, VIET SEO đã có đến hệ thống nhân viên 22 SEOER chuyên nghiệp là những trinh sát viên chinh phạt TOP Google. Mô hình dịch vụ được mở rộng và phát triển lớn mạnh, chúng tôi tự hào là một trong những tập thể đoàn kết và tập hợp sức mạnh Team-work lớn nhất Việt Nam!.

Công ty SEO HCMVới kim chỉ Nam: “Đoàn kết là sức mạnh – Thuần Content, Chậm mà chắc”. VIET SEO đã mang lại nhiều giá trị đích thực cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh tại Hà Nội và trên toàn quốc. Thay vì đổ xô nhận dự án, Công ty SEO chúng tôi thiết quân luật với các tiêu chí “Lấy ngắn nuôi dài”. Chúng tôi không quá nóng vội trong việc nhận dự án. Chỉ nhận số lượng ít ở mức “Đủ sức để kham”, nhưng nhận cái nào thì sẽ làm đến nơi đến chốn dự án đó!.

Với mô hình đội ngũ nhân sự trên 20 người và gần 100 Cộng Tác Viên trên toàn quốc. VIỆT SEO sẽ là công ty cung cấp dịch vụ SEO hàng đầu tại Việt Nam mà quý doanh nghiệp có thể tin tưởng và giao khoán nhiệm vụ “Tìm kiếm đầu ra” cho các loại sản phẩm, hàng hóa mà các bạn đang kinh doanh!.

Khi doanh nghiệp của bạn tìm đến công ty VIET SEO. Bạn sẽ được trải nghiệm 1 mô hình hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, bài bản từ kế hoạch cho đến khi triển khai. Bởi lẽ, hơn ai hết. Chúng tôi, những người làm dịch vụ luôn hiểu rõ về việc đầu tư chi phí cho một dịch vụ thì cái cốt lõi vẫn là “Lợi nhuận thu về là bao nhiêu”!.
Đưa ra con số chính xác có bao nhiêu người truy vấn, tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp nói chung và thống kê theo tháng. So sánh với các đối thủ cạnh tranh, xác định xem từ khóa có tiềm năng không. Sau khi có từ khóa thì xác định một chiến lược SEO cụ thể và chi tiết.
Bước 2: SEO Onpage

Đây là bước vô cùng quan trọng, đó là thiết kế website thân thiện với người dùng và quan trọng nhất là xây dựng nội dung hấp dẫn, sáng tạo. Các thẻ và hình ảnh, video nếu có đều cần được tối ưu. Tốc độ web rồi khả năng tương thích với di động sẽ được lưu ý. Đây là bước vô cùng quan trọng, làm tốt bước này coi như thực hiện được xong gần một nửa việc SEO website rồi đó.


Công ty SEO SEO là cuộc đua giữa con người với con người,, SEO không chỉ dừng lại ở việc đưa thứ hạng website lên mà còn phải duy trì vị trí đó. Và người làm SEO có thể xem như là làm công ăn lương để duy trì
Công Ty thiết kế website ở tại Bình Dương Hãy chọn những đơn vị thiết kế web mạnh nhất, Một số khách hàng sẽ có kinh nghiệm về việc website bị treo trễ từ năm này qua tháng khác. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi, việc không kiểm soát
May lam kem Một máy làm kem tốt được đánh giá dựa trên 2, Dựa trên những nhận định trên thì nếu bạn đã từng tiếp xúc đủ loại máy làm kem rồi, biết xem máy cũ còn ngon thật không và phải loại X này mới có

- Phone: +84-908-744-256